fbpx

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG

Tất cả hàng hóa mua tại website Giày Dép Teen đều được áp dụng chính sách cho phép khách hàng có thể đổi hàng trong vòng 03-05 ngày (Đơn TP. Hồ Chí Minh) hoặc 10 ngày kể từ lúc nhận hàng (đối với đơn tỉnh thành khác) trong trường hợp sản phẩm bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm, giao thiếu, lỗi kỹ thuật, hay không như cam kết trên website và chỉ đổi 01 lần duy nhất với giá bằng hoặc cao hơn, nếu thấp hơn sẽ không được hoàn tiền.

Khách hàng ở các tỉnh thành khác

Vui lòng gửi sản phẩm, vận đơn kèm theo, hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có), phụ kiện đi kèm sản phẩm và quà tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có) về địa chỉ của shop. Trên bưu phẩm ghi rõ “Đổi hàng lỗi hoặc đổi size”. Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Giày Dép Teen. Sau khi nhận được sản phẩm chúng tối sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng, quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày, Giày Dép Teen sẽ thông báo kết hàng cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn khi việc kiểm tra hoàn tất.

Điều khoản và điều kiện đổi hàng

Chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn. (khi thử các sản phẩm giày dép, bạn nên mang vớ và thử giày trên bề mặt sạch)

Sản phẩm được đổi phải được gửi kèm theo vận đơn được bỏ kèm trong kiện hàng (còn nguyên vẹn) của Giày Dép Teen

Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm…) và quà tặng kèm (nếu có).

Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi hàng (3-5 ngày từ khi nhận được sản phẩm đối với đơn hàng trong khu vực TPHCM. Và 10 ngày từ khi nhận được sản phẩm đối với đơn hàng tỉnh.

Kết bạn Zalo

Back to Top