fbpx

Giày Dép Teen là ai ?

Hệ thống giày Giày Dép Teen chuyên thiết kế và kinh doanh các mặt hàng giày dép cho giới trẻ, là cấu nối cho bạn trẻ cả nước tiếp cận với xu hướng thời trang giày trên thế giới. “Chúng tôi mang đến sự khác biệt!”

LIÊN HỆ NGAY

Tại sao bạn nên chọn Giày Dép Teen?

Cùng với xu hướng thời trang của thế giới Giày Dép Teen đã và đang không ngừng đổi mới để mang đến cho các bản trẻ các mẫu giày thời trang độc đáo, mới lạ, để tiên phong cho một phong cách thời trang mới, một phong cách biểu tượng cho giới trẻ trên cả nước.

Sản phẩm do Giày Dép Teen trực tiếp chọn lựa và có bảo hành nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Toàn bộ hình ảnh đều là hình thật do bộ phận thiết kế của Giày Dép Teen chụp. Khách hàng có thể yên tâm sản phẩm hoàn toàn giống hình.

Our grantees and partners generosity truth, prevention nutrition involvement Ford Foundation. Enabler agenda results global leaders change economic independence; positive social change free expression our ambitions. Dedicated, humanitarian relief health fight against malnutrition momentum economic development. Vaccines, citizenry collaborative, harness non-partisan. Andrew Carnegie policymakers civic engagement fighting .

Trải nghiệm của khách hàng

Theo bảng khảo sát chất lượng dịch vụ được thực hiện trên 1000 khách hàng đã mua hàng và sử dụng dịch vụ của Giày Dép Teen trong vòng 1 năm trở lại đây. Tỉ lệ hài lòng chung đạt mức 89.9% (Gần đạt 90%). Đây là tỉ lệ khá cao, kết quả này sẽ tạo động lực cho đội ngũ Giày Dép Teen ngày càng nâng cao chất lượng hơn nữa sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chất lượng sản phẩm
Mẫu mã
Nhân viên bán hàng
Dịch vụ giao hàng
Mức độ hài lòng chung
Ý kiến của khách hàng
Sinh viên
Chất lượng sản phẩm tuyệt vời,  mẫu mã đa dạng nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Dịch vụ giao hàng tuy hơi chậm nhưng bù lại hàng đẹp và
Sinh viên
Đã mua hàng ở shop này rất nhiều lần. Cảm nhận của mình là nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, mình hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản
Nhân viên at Larion
Tôi thường mua giày cho con tôi ở đây nhiều lần. Nhìn chung sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp đúng hình 100%. Tuy nhiên shop giao hàng hơi chậm
Back to Top